Gía Xóa Xăm Bao Nhiêu -Xóa Hình Xăm

Chi tiết

Gía Xóa Xăm Bao Nhiêu -Xóa Hình Xăm

Ngày đăng: 15-04-2016

Gía Xóa Xăm Bao Nhiêu -Xóa Hình Xăm,phướng pháp xăm hình đặc biệt không để lại sẹo với công nghệ xóa xăm hình hiện đại hàng đầu từ Spa Ngoc Trinh , đảm bảo thẩm mỹ và thời gian thực hiện nhanh.

Gía Xóa Xăm Bao Nhiêu -Xóa Hình Xăm 

 

 giá xóa xăm bao nhiêu ?Em có 1 hình xăm nhỏ sau cổ và muốn xóa nó đi vì lý do cá nhân. Được 1 người bạn giới thiệu đến Ngoc Trinh Spa xóa xăm, em cũng định mấy hôm nữa thì đến nhưng em muốn hỏi chuyên gia Spa trước , xóa hình xăm bên mình là bao nhiêu và bằng cách nào ạ? ( Thanh Toàn -Đồng Tháp )Cùng tham khảo các mức giá, chi phí xóa xăm  hết bao nhiêu tiền ở các cơ sở thẩm mỹ viện, giúp bạn có cân nhắc và lựa chọn hợp lý.  

Spa Ngoc Trinh chào bạn                                                                                        

 

xoa xam bao nhiêu tiền

 Tại Spa Ngoc Trinh hiện đang xóa hình xăm , giá xóa xăm bao nhiêu cho tất cả khách hàng bằng công nghệ Laser Yag. Đây là công nghệ xóa xăm thế hệ màu mới nhất của Mỹ với bước sóng thông minh có thể xuyên sâu vào lớp biểu bì giúp tất cả các hình xăm với màu sắc, kích thước, độ nông sâu khác nhau  

Spa Ngoc Trinh xóa xăm bằng công nghệ Laser Yag

Laser Yag là công nghệ , an toàn nhất đã được tổ chức FDA kiểm định và đánh giá cao. Sau liệu trình giá xóa hình xăm bằng laser , xóa hình xăm phù hợp với Laser Yag, hình xăm của bạn không những được   hoàn toàn mà làn da vùng hỗ trợ điều trị còn trở nên trắng sáng, mịn màng.

GIÁ XÓA HÌNH XĂM TẠI NGOC TRINH

                                                                               xoa xam bao nhiêu

Ngoc Trinh Spa chi phí xóa hình xăm bằng laser, giá xóa xăm bao nhiêu ? tùy thuộc vào diện tích cũng như màu mực và độ nông sâu hình xăm của mỗi người. Vì vậy để có câu trả lời chính xác nhất về chi phí xóa xăm, bạn nên đến trực tiếp để được bác sĩ thăm khám cụ thể. Trên cơ sở đó bác sĩ sẽ đưa ra chi phí và liệu trình xóa xăm hợp lý nhất.

Trên đây là thông tin về giá xóa hình xăm và phương pháp xóa xăm tại Ngoc trinh Bạn Thanh Toàn  nếu còn gì chưa rõ có thể gọi đến số điện thoại 0903392795 hoặc đến trực tiếp Tại spa Ngoc Trinh sẽ tư vấn trực tiếp hơn 

xem tại đây 

 “*Lưu ý: Hiệu quả/Công dụng có thể khác nhau tùy theo thể trạng/cơ địa mỗi người. 

Tác dụng của pháp tùy thuộc cơ địa mỗi người 

Đội ngũ chuyên viên chăm sóc da chuyên nghiệp
Địa chỉ 1: 186 đường số 2, Cư xá Ra đa, P13, Q6, TPHCM
Địa chỉ 2: 668 An Dương Vương, P13, Q6 (mặt sau)
Điện thoại: 028.38172116 - 0903.392.795
Email: ngoctrinhspa@yahoo.com
Website: www.spangoctrinh.com