TĂM TRẮNG CHO NAM GIỚI GIÁ BAO NHIÊU

Chi tiết

TĂM TRẮNG CHO NAM GIỚI GIÁ BAO NHIÊU

Ngày đăng: 27-09-2018 - Lượt xem: 77

Cảm ơn đã quan tâm, tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư Spangoctrinh@gmail.com, với thắc mắc tắm trắng cho nam giới giá bao nhiêu? Chúng tôi xin được trả lời như sau:


Tắm trắng ngày nay đã không bó hẹp đối tượng cho phụ nữ nữa, mà nam, giới cũng có thể ứng dụng dịch vụ này.Tuy nam giới không mong muốn một dàn da trắng hoàn mỹ như chị em, nhưng sở hữu làn da sáng sẽ giúp anh em “bảnh bao” hơn.

tắm trắng toàn thân cho nam spa ngoc trinh


Hiện nay, có nhiều spa thự hiện dịch vụ tắm trắng nhưng không phải spa nào cũng thực hiện cho nam giới. Có nhiều dịch vụ tắm trắng khác nhau:tắm trắng 1 lần, tắm trắng bằng  tinh chất, tắm trắng bằng thảo dược, tắm trắng với bùn khoáng,...và mỗi phương pháp thì lại có thể cải thiện với mức độ khác nhau, tùy cơ địa của nam giới.

Mức chi phí tắm trắng được quy định bởi phương pháp, nguyên liệu, tay nghề chuyên gia, cơ sở vật chất, số lần thực hiện hay mong muốn cải
thiện của từng cá nhân.

Bạn có thể tham khảo spa thực hiện dịch vụ tắm trắng cho nam, sau đó có thể lựa chọn mức chi phí bạn cho là hợp lí.

SPA  Ngọc Trinh là số ít những cơ sở uy tín, chất lượng có thực hiện dịch vụ tắm trắng cho nam giới. Bạn có thể tham khảo bảng giá tắm trắng cho nam trên website của SPA Ngọc Trinh 186
đường số 2, cư xá ra đa, P13, Q6, TPHCM.

tamtrang cho nam giá bao nhiêu spa ngoc trinh

Spa Ngọc Trinh với công nghệ tắm trắng an toàn, không lột tẩy, không làm mỏng da, không đau rát, có thể đem lại làn da sáng mịn, hồng hào kể cả khi da bạn đen bẩm sinh. Bạn có thể tới trực tiếp để test thử sản phẩm, sau đó hài lòng có thể thực hiện.

Mọi chi tiết về dịch vụ, bạn có thể liên hệ hotline 0903.392.795 để Spa Ngọc Trinh tư vấn cho bạn.

0903.392.795