TẠO MÔI TRÁI TIM KHÔNG CẦN PHẪU THUẬT

Trị mụn uy tín tphcm

Trị mụn bằng laser hiệu quả

Kem trị nám da mặt skinclinic

Chi tiết

TẠO MÔI TRÁI TIM KHÔNG CẦN PHẪU THUẬT

Ngày đăng: 05-08-2017 - Lượt xem: 655

Tạo môi trái tim không cần phẫu thuật giải pháp rất đơn giản giúp chị có đôi môi gợi cảm như mọng ước.

TẠO MÔI TRÁI TIM KHÔNG PHẪU THUẬT

 Khi chị em thực hiện công nghệ thẩm mỹ  tạo nên phía đẹp không cần phãu thuật không đau không nghi dưỡng có đôi môi căng mọng, dễ mến đôi môi 

1. Chỉ cần từ 10 đến 15 phút chỉ với một mũi tiêm filler. Các loại  filler khi tiêm bác sỹ sẽ gây tê nhẹ vùng môi trước đó, Ngoài ra với một số loại khác đã có sẵn thành phần gây tê bên trong đó nên không cần gây tê mà chỉ cần  thâm khám  độ đàn hồi của môi là có thể thực hiện ngaytạo môi trái tim không cần phẫu thuật. Giá Tiêm Filler Nâng Mũi- Nâng Mũi Filler Là Gì

 Những ưu điểm khi bạn tiêm Filler môi trái tim:

 Bạn có đôi môi trái tim đẹp sau thẩm mỹ là điều mà chị em luôn mong muốn sau khi thực hiện bất kỳ một thẩm mỹ nào.Thẩm mỹ có sử dụng dao kéo sau phẫu thuật, kết quả sau đó thường làm các chị em thất vọng vì chúng sẽ hơi sưng và sau từ 3 đến 4 tuần mới thấy đẹp. Công nghệ này tạo môi trái tim bằng filler , không cần phẫu thuật thì bạn sẽ được chiêm ngưỡng ngay bờ môi đẹp của mình sau khi tiêm.

Tiêm filler môi như thế nào

tao môi trái tiêm không cần phẫu thuật

 *Lưu ý: Kết quả có thể da dạng tùy theo thể trạng và cơ chế tập luyện của mỗi người."

TẠO MÔI TRÁI TIM KHÔNG PHẪU THUẬT

 

3. Không cần nghic dưỡng , không phù nề vì bác sỹ không sử dụng dao kéo hay các dụng cụ phẫu thuật khác. Chuyên viên kĩ thuật cao l  tác động lên môi bạn chỉ là một mũi tiêm nhỏ để đưa fiiler vào trong. Cùng với đó là sự nắn chỉnh vùng môi để filler lan đầu và tạo dáng môi trái tim như mong muốn.

Tiêm filler tại Ngoc trinh Spa

. Tiêm filler được duy trì 12 đến 30 tháng sau khi tiêm vì đây là hoạt chất tự nhiên, không gây hại cho sức khỏe nên chúng tự tiêu theo một thời gian nhất định. Chỉ em cần tiêm bổ sung filler cho lần tiếp theo nếu như muốn duy trì làn môi trái tim, tạo môi trái tim  căng mọng và làm môi trái tim ở đâu đẹp tại Spa Ngoc Trinh .

 

  Tạo môi trái tiêm không cần phẫu thuật

 - "*Lưu ý: Kết quả có thể da dạng tùy theo thể trạng và cơ chế tập luyện của mỗi người."

Chuyên viên kĩ thuật cao và với tiêu chí mang lại cho khách hàng nét đẹp tự nhiên,Kĩ thuật hơn 18 năm kinh nghiệm trong nghề và có mắt thẩm mỹ cao sẽ xác định đúng lượng tiêm phù hợp đảm bảo cho bờ môi căng mộng mà tự nhiên.

Kết quả tạo môi trái tiêm 

Spa Ngoc Trinh cam kết sử dụng chất làm đầy đã được FDA kiểm chứng và được Bộ y tế Việt Nam cho phép lưu hành để đạt được kết quả cao nhất , an toàn nhất.

 “*Lưu ý: Hiệu quả/Công dụng có thể khác nhau tùy theo thể trạng/cơ địa mỗi người. Do đó, các bạn hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn rõ hơn"

Xem tại đây  :  tạo môi trái tim

tạo hình môi trái tim ở đâu đẹp 

tao moi trai tim 

 

 

0903.392.795