TRIỆT LÔNG NÁCH GIÁ BAO NHIÊU SPA

Chi tiết

TRIỆT LÔNG NÁCH GIÁ BAO NHIÊU SPA

Ngày đăng: 23-03-2016

TRIỆT LÔNG NÁCH GIÁ BAO NHIÊU SPA bằng công nghệ GEM -PL nách sạch lông sẽ tạo nên sự quyến rũ rất đặc biệt cho người phụ nữ, đừng ngần ngại tẩy sạch đám lông này với công nghệ triệt lông nách từ Thẩm mỹ ..

TRIỆT LÔNG NÁCH  GIÁ BAO NHIÊU SPA 

Triệt lông nách giá bao nhiêu Spa ? Vùng nách em lông rất chóng mọc lại sau cạo hoặc nhổ. Vì thế, em muốn tìm một phương pháp mới triệt lông hiệu quả hơn. Nghe nói công nghệ GEM -PL giúp triệt lông nách  nên em muốn áp dụng phương pháp này. Song em lại không biết chi phí triệt lông giá bao nhiêu , triệt lông nách , có cao không, mong trả lời sớm để em đi thực hiện 

Em cảm ơn nhiều  Spa ! giá triệt lông nách  ( Ngoc Lan TPHCM )

Trả lời:
Chào bạn Ngoc Lan thân mến!

 "*Lưu ý: Kết quả có thể da dạng tùy theo thể trạng và cơ chế tập luyện của mỗi người."

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về hòm thư tư vấn . Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:  trinhchau.0903@gmail.com  

Đối với nam giới, lông nách thể hiện sự nam tính. Tuy nhiên, với nữ giới lông nách lại là sự phiền toái khiến chị em cảm thấy khó chịu, mất tự tin khi giao tiếp. Do vậy, ở nữ giới và  chị em có nhu cầu triệt lông nách.
Để triệt lông nách có nhiều cách song thường chỉ giúp hạn chế lông ở thời điểm áp dụng, sau đó lông lại mọc lại như bình thường, thậm chí đen, cứng hơn nhiều, thậm chí gây ngứa. Nhưng khi công nghệ GEM -PL ra đời giúp triệt lông mà không gây đau, không làm tổn thương da

 Công nghệ triệt lông này với chùm sáng hội tụ, có nhiều ưu điểm vượt trội   thông thường. bởi công nghệ triệt lông và làm trắng nách , triệt  lông nách này là sự kết hợp giữa PL và RF lưỡng cực, giảm lông  cả những sợi lông cứng đầu nhất mà không ảnh hưởng đến da, không hề làm da ửng đỏ, đau đớn, nóng rát hay bất kỳ tác dụng phụ nào.

Đặc biệt: nó còn giúp làn trở nên mịn màng, thu nhỏ lỗ chân lông, làm sáng vùng da trị liệu, kết quả thể hiện rõ sau từng lần triệt lông.

Triệt lông nách bằng công nghệ này cao cho hiệu quả 

"*Lưu ý: Kết quả có thể da dạng tùy theo thể trạng và cơ chế tập luyện của mỗi người."

Ngoc Trinh Spa , công nghệ này được ứng dụng thành công giúp hàng ngàn khách hàng triệt lông hiệu quả cao  khách hàng khi đến triệt lông bằng công nghệ này đều cảm thấy hài lòng về kết quả đạt được.

Chi phí triệt lông nách 

Vì vậy, nó đang là sự lựa chọn tối ưu nhất cho khách hàng khi có nhu cầu triệt lông nách, hay bất cứ vùng nào trên cơ thể.
Vậy triệt lông nách giá bao nhiêu? Tại Ngoc Trinh Spa triệt lông nách bằng công nghệ này có chi phí khoảng 4-5triệu.

Để biết thêm thông tin chi tiết về giá triệt lông nách, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp:

 “*Lưu ý: Hiệu quả/Công dụng có thể khác nhau tùy theo thể trạng/cơ địa mỗi người. Do đó, các bạn hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn rõ hơn"

Xem chi tiết tại đây 

 triệt lông chân 

tri long nach 

Triệt lông 

 

Đội ngũ chuyên viên chăm sóc da chuyên nghiệp

Địa chỉ 1: 186 đường số 2, Cư xá Ra đa, P13, Q6, TPHCM

Địa chỉ 2: 668 An Dương Vương, P13, Q6 (mặt sau)

Điện thoại:  028.38172116 - 0903.392.795

https://www.facebook.com/spangoctrinhtamtrang/

Email: ngoctrinhspa@yahoo.com

Website: www.spangoctrinh.com  

Facebook: https://www.facebook.com/spangoctrinhtamtrang/