Triệt Lông Vùng Kín Ở Đâu Tốt

Chi tiết

Triệt Lông Vùng Kín Ở Đâu Tốt

Ngày đăng: 05-09-2015

Triệt Lông Vùng Kín Ở Đâu Tốt An toàn,không đau bằng công nghệ Record -618 nhẹ nhàng sạch sẽ tại nhà giúp chị em phụ nữ-Triệt sạch lông vùng bikin- nhẹ nhàng không tốn kém không đau cho các bạn nữ thăng hoa

Triệt Lông Vùng Kín Ở Đâu Tốt 

Nhu cầu chị em chúng ta bây giờ mong muốn loại bỏ những sợi lông khó chịu ở vùng kín để thoải mái diện những bộ cánh bikini gởi cảm và đồng thời hạn chế,phòng tránh những bệnh viêm nhiễm phụ khoa ,giúp cho cuộc '' yêu'' thăng hoa hơn,  Waxing hiệu quả với nguyên liệu rẻ tiền từ thiên nhiên

Triệt lông vùng kín không đau 

.Ngày có rất nhiều công nghệ triet long vung kin   ,chị em phụ nữ đang lăn tăng không biết để dùng công nghệ nào cho một cách hiệu quả an toàn , không đâu rát, nhiều khi tiền mất , tật mang ,tìm hiểu công nghệ nhé                            ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CÔNG NGHỆ RECORD -618(ÁNH SÁNG GEM-PL  )

triệt lông vùng kín

 "*Lưu ý: Kết quả có thể da dạng tùy theo thể trạng và cơ chế tập luyện của mỗi người."

1.  Triệt lông vùng kín cho nữ bằng dao cạo khế hiến bạn tình trạng như thế này

- Vượt điểm: Chi phí thấp, có thể thực hiện tại nhà.
- Vượt điểm:Dùng cạo lông chỉ loại bỏ được phần bề mặt chứ không tiêu diệt được dứt điểm sợi lông nằm sâu trong da nên lông tiếp tục mọc ra nhanh chóng và có xu hướng cứng, đậm màu hơn. Vùng bikini đặc biệt hơn các vùng khác nên việc triệt lông bằng dao cạo khó khăn hơn, nếu bạn cạo vội vàng, sai cách, không làm trơn bằng bọt  hoặc sữa tắm có thể sẽ làm xước da, để lại sẹo. Thời gian lông mọc lại chỉ sau 1-2 ngày. Những sợi lông mọc lại gây ngứa, khó chịu và rất dễ viêm đỏ da. 

                                                                  TẨY LÔNG TẠI NHÀ DẪN ĐẾN BỊ VIÊM NANG LÔNG

"*Lưu ý: Kết quả có thể da dạng tùy theo thể trạng và cơ chế tập luyện của mỗi người."


 Công nghệ cao Record -618 tại Spa ngọc trinh các bạn cận trọng tìm hiểu công nghệ nhé Sử dụng công nghệ cao triệt lông vùng bikini 
- Ưu điểm vượt trội : công nghệ cao vẫn được chị em ưa chuộng vì sau mỗi lần điều trị, da sẽ nhẵn nhụi, không còn bóng dáng sợi lông. Điều này được duy trì trong  tùy cơ địa từng người. Sau mỗi lần điều trị, lông mới mọc lên mỏng, nhạt màu và mềm hơn.

Một liệu trình triệt lông kéo dài khoảng 3-8 lần, hết sạch không kéo dài thời gian cho khách hàng như nhũng công nghệ khác

- Công nghệ triệt lông  GEM -PL vượt trội

:Tới tác động của tia GEM -PL những gốc nang lông bị cắt đứt đường cung cấp thức ăn dần suy yếu và rụng đi, cho vùng da đẹp mịn màng không lo lông mọc lại.
An toàn, không đau, không kích ứng da 

                                                                         VƯỢT TRỘI CÔNG NGHỆ GEM -PL ĐI SÂU VÀO TRONG NANG LÔNG TIÊU DIỆT SỢI  LÔNG   

 Mong muốn đem lại vẻ đẹp toàn mỹ cho mỗi khách hàng Spa Ngọc Trinh triệt lông bằng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay ,tay long vung bikini được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận về độ hiệu quả cũng như an toàn. Không đau rát, hiệu quả ,se khít lỗ chân lông,làm sáng mịn ,không gây viêm nhiễm,không tốn thời gian nghĩ dưỡng,không xâm lấn đó là những tiêu chí spa Ngọc Trinh đem lại cho các bạn.

Bước sóng GEM -PL linh hoạt chỉ tác động vào chân gốc nang lông làm suy yếu nang lông và rụng đi mà không ảnh hưởng tới vùng da khác.

xem chi tiết tại đây 

giá triệt lông vùng kín

“*Lưu ý: Hiệu quả/Công dụng có thể khác nhau tùy theo thể trạng/cơ địa mỗi người. Do đó, các bạn hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn rõ hơn"

Đội ngũ chuyên viên chăm sóc da chuyên nghiệp

Địa chỉ 1: 186 đường số 2, Cư xá Ra đa, P13, Q6, TPHCM

Địa chỉ 2: 668 An Dương Vương, P13, Q6 (mặt sau)

Điện thoại:  028.38172116 - 0903.392.795

Email: ngoctrinhspa@yahoo.com

Website: www.spangoctrinh.com 

Facebook: https://www.facebook.com/spangoctrinhtamtrang/