BẤM MÍ MẮT CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC MULTI – POINT

Bấm Mí CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC MULTI -POINT - và bấm mí mới đến từ hàn quốc cách chữa sụp mí mắt tự nhiên,nhấn mí bằng chỉ, nhấn mí hàn quốc không đau không phải phẫu thuật và tính an toàn cao

Spa Ngọc Trinh

Trị mụn uy tín tphcm

Ngọc Trinh Spa

Chi tiết

BẤM MÍ MẮT CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC MULTI – POINT

Ngày đăng: 24-05-2017 - Lượt xem: 767

BẤM MÍ MẮT CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC MULTI – POINT là nhấn mí Hàn Quốc bằng công nghệ Multi – Point, là kỹ thuật tạo mắt hai mí không cần phải phẫu thuật,và tự nhiên , phương pháp này Lưu ý: "tác dụng của thuốc/ phuơng pháp/ sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời"

BM MÍ MT CÔNG NGHỆ HÀN QUC MULTI – POINT

  Nhm khc  phục  đôi mt mt mí mang tính đc trưng ca dân tc chúng ta hin nay, spa ngc trinh xin gii thiu ti quý khách hàng mt k thut bm mí mắt multi-point  công nghệ Hàn Quc Multi – Point đã ra đi đã giúp đem li đôi mt hai mí to đp t nhiên như ý cho phái đp hin nay. Khi được chuyn giao vào Vit Nam, phương pháp này cũng gây s chú ý vi đông đo các bn người Vit, giúp nhiu người đt được mơ ước v mt đôi mt hai mí đp hoàn ho ti spa ngc trinh. Nhấn Mí Mắt Ở Đâu Đẹp

bam mi han quoc

BẤM MÍ MẮT CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC

 Bm mí Hàn Quc bng công ngh Multi – Point   

Bm mí hay là  nhấn mí Hàn Quc bng công ngh Multi – Point, là k thut to mt hai mí không cn phi phu thut,và t nhiên và đơn gin hơn phương pháp ct mí mt trước đây mà mt s bn đã s dng.

Vi phương pháp này, bác sĩ và chuyên gia ca spa ngc trinh s dung ch thm m khéo léo khâu đ to s liên kết t cơ nâng mi đến da mí mt nhm to nếp gp cho mí mt ca bn.

  Bấm mắt mí hàn quốc công ngh  Multi – Point  là phương pháp áp dng cho c nam và n. Đc bit, phù hp nht vi nhng người trong đ tui t 18 – 25, nhng đi tượng có đ đàn hi tt da và vùng quanh mt chưa có s xut hin ca da chùng và m tha.

 Bm mí Hàn Quc  bng công nght Multi – Poin spa ngoc trinh 

bấm mí mắt hàn quốc

Bm mí công ngh Multi – Point Là k thut to mt hai mí đang được ưa chung nht vi các bn tr hin nay

Bm mí công ngh Multi Point được thc hin như thế nào? bấm mí giá rẻ ở đâu?                                             

 bấm mí măt hàn quốc

Bước 1: Bác sĩ ca spa ngc trinh s thăm khám, và đo v nếp mí cn to cho bn;

Bước 2: Sát khun vùng mt ca bn;

Bước 3: Gây tê;

Bước 4: Tiến hành bm mí mt cho bn.

 Ưu đim ca k thut Multi – Point to mt hai mí bng công nghệ bấm mắt hai mí hàn quốc s to cho bn mt mí mt đp mt cách t nhiên tspa ngc trinh

Ti spa ngc trinh, bm mí công nght Multi – Poin đến t Hàn Quc được các chuyên gia có tay ngh cao, mt thm m tinh tế tiến hành, giúp to nếp mí vi v trí thích hp hơn cho bn. Vì là phương pháp không phu thut, không cn bóc tách, ct rch nên không đ li so vùng mt ca bn. Công ngh Multi – Poin bm mí mt đến t hàn quc này s mang đến cho bn mt đôi mt to và tròn đy sc hp dn, vi nhng nếp mí rõ ràng, t nhiên như tht cho bn.

An toàn, không đau đn

:bấm mí mắt hàn quốc

 

 Bấm mí giá bao nhiêu tiền 

Bm mí Multi – Poin Hàn Quc là mt th thut đơn gin, không cn ct rch, xâm ln. Khi tiến hành, bn s được các chuyên gia ca spa ngc trinh gây tê nên s không có cm giác đau đn, không gây nh hưởng đến các cơ quan ca mt ca bn.

Thi gian thc hin nhanh chóng, bn không cn phi ngh dưỡng quá lâu,Thi gian dành cho mt cuc bm mí mắt  Multi – Poin Hàn Quc thường din ra nhanh trong khong 30 – 45 phút, các chuyên gia s to chính xác nếp mí phù hp vi đôi mt và khuôn mt ca bn. Sau khi hoàn thành vic to mí, bn có th ra v ngay và không cn mt thi gian cho vic ngh dưỡng. Khong 7 ngày sau khi thc hin bm mí, bn s có đôi mt hai mí đp hoàn ho.

Kết qu không cn phu thut có th khác nhau tùy theo tng trường hp và cơ đa ca mi người. Kính mong các quý khách hàng tham kho hình nh trước và sau khi  bm mí trên trang web ca spa ngc trinh

To hình môi trái tim là thế nào?

Trên đây là nhng thông tin cơ bn gii thiu v dch vụ Multi– Poin công ngh Hàn Quc ti spa ngc trinh. Nếu còn gì thc mc, bn có th tham gia trò chuyn trc tuyến cùng chuyên gia tư vn hoc đ li s đin thoi vào khung bên dưới, chúng tôi s gi li và gii đáp cho bn.

Xem tại đây 

Vi đi ngũ chuyên viên chăm sóc da chuyên nghip

Đa ch 1: lm đi din 186 đường s 2, Cư xá Ra đa, P13, Q6, TPHCM

Đa ch 2: 668 An Dương Vương, P13, Q6 (mt sau)

Đin thoi:  028.38172116 - 0903.392.795

Email: ngoctrinhspa@yahoo.com

Website: www.spangoctrinh.com 

Facebook: www.facebook.com/spangoctrinh

Lưu ý: Tác dụng của thuốc/ phuơng pháp/ sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời

 

Call now SMS Liên hệ

0903.392.795