Chăm Sóc Da Mặt

Chăm sóc da mặt với những nguyên liệu tự nhiên cực kỳ dễ kiếm. Cách chăm sóc các loại da an toàn và hiệu quả: Da nhờn, da khô, cách da mụn sóc da mặt

Chăm Sóc Da Mặt

Hỗ Trợ Xoá Sẹo Thâm Và Mụn

Đăng lúc: 22-07-2017 09:43:51 PM - Đã xem: 2613

 Xóa sẹo thâm  Bạn cần hiểu rõ về làn da để hiểu được cơ chế tác động của   cùng với  vitamin C 20 % , mụn, sẹo , mụn trứng cá, điều trị mụn trứng cá. Cấu tạo da gồm 3 lớp: thượng bì, trung bì và hạ bì. Hỗ Trợ Xoá  Sẹo Thâm Và Mụn  Thượng bì là lớp ngoài cùng của da, gồm có 4 lớp chính: tính từ ngoài vào trong là lớp tế bào sừng, lớp hạt, lớp gai, lớp đáy.  

 • Chi tiết
 • Chăm Sóc Da Mặt Nam

  Đăng lúc: 18-11-2014 10:13:38 AM - Đã xem: 4022

   Nam giới cũng không khác gì so với nữ giới , tuy nhiên đấng mày râu,chăm sóc da  ức chế dầu nhờn, thu nhỏ chân lông, đi dưỡng chất sạch lỗ chân lông  làm trắng da mặt nam, Chăm Sóc Da Mặt Nam  ​ thương không quan trọng đến nhan sắc làn da của mình , thậm chí có còn nhĩ rằng đây là việc không cần thiết .tuy nhiên trong xã hội hiện nay, việc chăm sóc  da đến vẻ bề ngoài cũng yếu tố cho cuộc sống trở nên hoàn  mỹ 

 • Chi tiết
 • Chăm sóc da mặt chuyên sâu tại spa - Da mặt dầu mụn tại spa Ngọc Trinh

  Đăng lúc: 27-09-2023 03:50:24 PM - Đã xem: 21

  Trong thời đại ngày nay, việc chăm sóc da mặt đã trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Với tác động của môi trường và áp lực cuộc sống, da mặt chúng ta thường xuyên phải đối mặt với nhiều vấn đề như dầu mụn, tình trạng da không đều màu và nám da. Để giúp khách hàng giải quyết những vấn đề này, spa Ngọc Trinh đã đưa ra dịch vụ chăm sóc da mặt chuyên sâu, đặc biệt là da mặt dầu mụn.

 • Chi tiết
 • Spa chăm sóc da mặt gần đây - uy tín tốt nhất

  Đăng lúc: 13-09-2023 10:02:53 AM - Đã xem: 46

  Spa Ngọc Trinh là một spa chăm sóc da mặt uy tín và nổi tiếng gần đây. Spa này được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Chương trình chăm sóc da mặt tại spa Ngọc Trinh bao gồm các liệu trình đa dạng như làm sạch da, tẩy da chết, tăng cường độ ẩm, điều trị mụn, làm trắng da và tái tạo da. Sản phẩm chăm sóc da mặt uy tín tốt nhất được sử dụng tại spa này đều là hàng chính hãng và an toàn cho da. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm chăm sóc da mặt đáng tin cậy, hãy thử trải nghiệm dịch vụ tại spa Ngọc Trinh.

 • Chi tiết
 • 1 2 3 4 5 »
  Call now SMS Liên hệ

  0903.392.795

  Chat hỗ trợ
  Chat ngay