Chăm Sóc Da Mặt

Chăm sóc da mặt với những nguyên liệu tự nhiên cực kỳ dễ kiếm. Cách chăm sóc da tphcm các loại da an toàn và hiệu quả: bạn da mặt mịn màng da mặt giảm nhờn tại tphcm da khô, cách da mụn sóc da mặt

Chăm Sóc Da Mặt

Hỗ Trợ Xoá Sẹo Thâm Và Mụn

Đăng lúc: 22-07-2017 09:43:51 PM - Đã xem: 2762

 Xóa sẹo thâm  Bạn cần hiểu rõ về làn da để hiểu được cơ chế tác động của   cùng với  vitamin C 20 % , mụn, sẹo , mụn trứng cá, điều trị mụn trứng cá. Cấu tạo da gồm 3 lớp: thượng bì, trung bì và hạ bì. Hỗ Trợ Xoá  Sẹo Thâm Và Mụn  Thượng bì là lớp ngoài cùng của da, gồm có 4 lớp chính: tính từ ngoài vào trong là lớp tế bào sừng, lớp hạt, lớp gai, lớp đáy.  

 • Chi tiết
 • Chăm Sóc Da Mặt Nam

  Đăng lúc: 18-11-2014 10:13:38 AM - Đã xem: 4141

   Nam giới cũng không khác gì so với nữ giới , tuy nhiên đấng mày râu,chăm sóc da  ức chế dầu nhờn, thu nhỏ chân lông, đi dưỡng chất sạch lỗ chân lông  làm trắng da mặt nam, Chăm Sóc Da Mặt Nam  ​ thương không quan trọng đến nhan sắc làn da của mình , thậm chí có còn nhĩ rằng đây là việc không cần thiết .tuy nhiên trong xã hội hiện nay, việc chăm sóc da mặt cho nam đến vẻ bề ngoài cũng yếu tố cho cuộc sống trở nên hoàn  mỹ 

 • Chi tiết
 • Gói Chăm sóc da mặt cơ bản | spa ngoc trinh

  Đăng lúc: 18-01-2024 05:28:13 PM - Đã xem: 105

  Gói chăm sóc da mặt cơ bản tại Spa Ngọc Trinh là một trải nghiệm tuyệt vời dành cho những ai muốn nuôi dưỡng và bảo vệ làn da của mình. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa các liệu pháp chăm sóc da hiện đại và sản phẩm chăm sóc da chất lượng, gói dịch vụ chăm sóc da này hứa hẹn mang đến cho khách hàng một làn da trắng sáng, mịn màng và rạng rỡ.

 • Chi tiết
 • Chăm sóc da mặt chuyên sâu tại spa - Da mặt dầu mụn tại spa Ngọc Trinh

  Đăng lúc: 27-09-2023 03:50:24 PM - Đã xem: 192

  Trong thời đại ngày nay, việc chăm sóc da mặt đã trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Với tác động của môi trường và áp lực cuộc sống, da mặt chúng ta thường xuyên phải đối mặt với nhiều vấn đề như dầu mụn, tình trạng da không đều màu và nám da. Để giúp khách hàng giải quyết những vấn đề này, spa Ngọc Trinh đã đưa ra dịch vụ chăm sóc da mặt chuyên sâu, Da mặt dầu mụn tại spa Ngọc Trinh đặc biệt là da mặt dầumụn.

 • Chi tiết
 • 1 2 3 4 5 »
  Call now SMS Liên hệ

  0903.392.795

  Chat hỗ trợ
  Chat ngay
  Zalo
  Zalo