Chăm Sóc vùng quanh Mắt Giảm Thâm Vùng Mắt

Chăm sóc quanh vùng mắt - giảm thâm vùng mắt cho đôi mắt bạn bị mất ngủ hay bị thức khuya nhiều nên bị tress bị thâm đen mắt khô

Spa Ngọc Trinh

Trị mụn uy tín tphcm

Ngọc Trinh Spa

Chi tiết

Chăm Sóc vùng quanh Mắt Giảm Thâm Vùng Mắt

Ngày đăng: 18-11-2014 - Lượt xem: 2465

Chăm sóc da vùng mắt là điều không phải ai cũng biết.Chăm Sóc vùng quanh Mắt Giảm Thâm Vùng Mắt . Bởi da vùng mắt mỏng và nhạy cảm nên thường phát sinh những vấn đề như mẫn cảm với mỹ phẩm, xuất hiện nếp nhăn...

Chăm Sóc vùng quanh Mắt Giảm Thâm Vùng Mắt 

Những  điều không phải ai cũng biết. Bởi da vùng mắt mỏng và nhạy cảm nên thường phát sinh những vấn đề như mẫn cảm với mỹ phẩm, xuất hiện nếp nhăn...vì vậy nên chăm sóc vùng quanh mắt , Giảm Thâm Vùng Mắt.  

Vùng da quanh mắt và giảm thâm vùng mắt cũng là vùng không có tuyến nhờn và tuyến mồ hôi, nên không có sự bài tiết chất nhờn, rất dễ bị khô và mau lão hóa.

Trên cơ thể, da vùng mắt là mỏng nhất, lại cử động nhiều, nên nhanh xuất hiện nếp nhăn. Sự liên kết ở vùng da mắt yếu hơn so với các vùng da khác, nên độ đàn hồi và săn chắc rất kém. Nó cần phải chăm sóc vùng quanh mắt , giảm thâm quầng mắt chống sự lão hóa da sớm nhất có thể  cũng là vùng da tập trung nhiều mạch máu và dây thần kinh nên rất mẫn cảm. Sự tuần hoàn máuđây không mạnh mẽ nên chức năng cung cấp nước, độ ẩm rất yếu. Sự lão hóa ở vùng da  mắt diễn ra và thâm quầng mắt nhanh chóng 

Phương pháp chăm sóc da vùng mắt:     

chăm sóc vùng quanh mắt

                  Chăm Sóc vùng quanh Mắt Giảm Thâm Vùng Mắt 

Tẩy trang vùng mắt: khi trang điểm,giảm thâm vùng mắt, chăm sóc vùng quanh mắt  thường được trang điểm đậm hơn những vùng da khác nên cần chú ý làm sạch. Cần sử dụng các loại sản phẩm chuyên dụng tẩy trang cho vùng mắt để không gây khó chịu cho da và giúp làm sạch hoàn hảo. Đổ sản phẩm tẩy trang ra một miếng bông y tế hay tăm bông và tẩy nhẹ nhàng trên bề mặt da. Chú ý không chà xát bề mặt và hạn chế việc sử dụng các dụng cụ làm sạch như cọ.

Giảm thâm vùng mắt 

- Cung cấp chất dinh dưỡng bằng các mỹ phẩm chuyên dụng cho mắt, đặc biệt là độ ẩm. Nên chăm sóc vùng da mắt  hỗ trợ trị thâm mắt lâu năm  đều đặn bằng mặt nạ hay kem chống nhăn mắt. Ngoài ra, cần có chế độ ăn uống hợp lý và ngủ nghỉ điều độ.

- Bấm huyệt vùng mắt: nhấn nhẹ nhàng ở huyệt đầu mắt, rồi nhấn ở chân mày, sau đó miết nhẹ và từ từ ra đến thái dương rồi nhấn vào huyệt thái dương. Sử dụng các ngón tay vỗ thật nhẹ nhàng các vùng bầu mắt.

- Sử dụng kem chống nhăn mắt: lấy một lượng vừa đủ kem chống nhăn mắt chấm 3-4 điểm dưới mi mắt. Thoa thật nhẹ nhàng từ đuôi mắt ra phía trước. Nên lựa chọn các loại kem chống nhăn mắt có chứa thành phần giúp loại bỏ nếp nhăn. Khi sử dụng kem chống nhăn mắt nên thực hiện kèm theo các phương pháp massage đơn giản, giúp giải tỏa mệt mỏi ở vùng mắt, đồng thời làm cho kem dễ hấp thụ.

Các bước chăm sóc da mắt tại Ngọc Trinh Spa

chăm sóc vùng quanh mắt giảm thâm quàng mắt

 Tẩy trang da mặt 

Làm sạch vùng mắt.
Massage, ấn huyệt bằng tinh dầu giúp kem trị thâm quầng mắt tây ban nha , bọng mắt, nếp nhăn.
Hỏa liệu giúp thư giãn, chống mỏi mắt và tăng cường thị lực cho đôi mắt.
Đắp mặt nạ bằng thảo dược thiên nhiên.
Thoa kem trị thâm quầng mắt chuyên biệt dành riêng cho mắt. 

"*Lưu ý: Kết quả có thể da dạng tùy theo thể trạng và cơ chế tập luyện của mỗi người."    

Xem tại đây                                                                     

Đội ngũ chuyên viên chăm sóc da chuyên nghiệp

Địa chỉ 1: 186 đường số 2, Cư xá Ra đa, P13, Q6, TPHCM

Địa chỉ 2: 668 An Dương Vương, P13, Q6 (mặt sau)

Điện thoại:  028.38172116 - 0903.392.795

Email: ngoctrinhspa@yahoo.com

Website: www.spangoctrinh.com 

Facebook: https://www.facebook.com/spangoctrinhtamtrang/

 

 

Call now SMS Liên hệ

0903.392.795