Nhấn Mí Mắt ở Đâu Đẹp

nhấn mí mắt ở đâu đẹp -ngoc trinh spa nâng mí mắt bao nhiêu tiền, nhấn mí không cần phẫu thuật, cho sợi luồng vào rảnh chúng ta định hình sẵn tạo nên 2 mí làm cho mí mắt to và làm nên nét đẹp của chị em phụ nữ

Spa Ngọc Trinh

Trị mụn uy tín tphcm

Ngọc Trinh Spa

Chi tiết

Nhấn Mí Mắt ở Đâu Đẹp

Ngày đăng: 01-04-2017 - Lượt xem: 1415

Nhấn Mí Mắt ở Đâu Đẹp, Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ đẹp và tân tiến hiện nay. Bấm mí đôi được chỉ định cho những người có đôi mắt một mí hoặc mí lót bẩm sinh và không bị dư da, dư mỡ, bọng mỡ mắt nhưng mong muốn có đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên và lớn hơn.

Nhấn Mí Mắt ở Đâu Đẹp 

Đặc biệt đối với những ai có đôi mắt một mí thì càng có nhu cầu với dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ rất mới mẻ này. hay còn gọi là bấm mí Hàn Quốc bắt đầu rộ lên cách đây hơn một năm nay, tiểu phẫu làm cho đôi mắt một mí trở thành hai mí chỉ bằng một ca tiểu phẫu đơn giản, ít đau đớn. BẤM MÍ MẮT CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC MULTI – POINT

bấm mí mắt hàn quốc

Nhấn mí mắt mắt ở đâu đẹp

 Xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu làm đẹp của phụ nữ gia tăng . Dịch vụ này không chỉ những người nổi tiếng, nhiều tiền mới làm được mà đại đa số chị em phụ nữ nếu muốn đều có thể thực hiện. Nhưng điều quan trọng là chị em nên cân nhắc trước khi dùng đến ‘dao kéo’ vì bất kỳ phương pháp nào cũng có hai mặt của nó.

 NHẤN MÍ TRỞ THÀNH “MỐT”                                                                                        

  nhấn mí mắt ở đâu đẹp

Sau một thời gian không gặp cô bạn cùng thời cùng trường đại học , tôi ngỡ ngàng khi thấy cô xinh hẳn lên, đôi mắt một mí thuở nào đã biết mất, khuôn mặt rạng rỡ hẳn với đôi mắt hai mí to đen lay láy. Hỏi ra mới biết, cô đi  cách đây 2 tháng. 

Nhấn mí mắt hàn quốc ở đâu đẹp 

Chỉ mất chưa đến 9 triệu đồng và 20 phút phẫu thuật, cô khá hài lòng với kết quả có được.
Nhưng cũng có trường hợp, do cơ địa mà phải chịu đau, sưng khá lâu, chị Gia Lâm (27 tuổi, Tphcm ) cho biết: “Mình thuộc loại da dữ, sau khi nhấn mí mắt  người ta sưng 7 ngày thì mình bị sưng đến cả nửa tháng, rất đau và phải kiêng khem nhiều thứ.

Bù lại bây giờ mí mắt mình đã to hơn rất nhiều, không còn khó khăn khi trang điểm nữa”.
Mùa thu đông cũng được gọi là mùa làm đẹp, mùa cưới, các thẩm mỹ viện cũng được “mùa làm ăn”, rất nhiều chị em rủ nhau đi nhấn mí.

Nhấn mắt 2 mí đẹp 

bấm mí mắt hàn quốc

Đây là dịch vụ khá mới mẻ nên thu hút giới nữ văn phòng mạnh mẽ. Được biết một Spa Ngoc trinh chỉ trong một tháng vừa qua đã có đến gần 100 ca  nhấn mắt 2 mí đẹp , như vậy đủ thấy là phụ nữ ngày nay rất nhạy cảm với các xu hướng làm đẹp và họ sẵn sàng chạy theo để củng cố nhan sắc của mình.

Bấm chi tiết tại đây : Bấm mí mắt bao nhiêu tiền

Bấm mí mắt Dove Eyes 

Lưu ý: "tác dụng của thuốc/ phuơng pháp/ sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời"

 Đội ngũ chuyên viên chăm sóc da chuyên nghiệp

Địa chỉ 1: 186 đường số 2, Cư xá Ra đa, P13, Q6, TPHCM

Địa chỉ 2: 668 An Dương Vương, P13, Q6 (mặt sau)

Điện thoại:  028.38172116 - 0903.392.795

Email: ngoctrinhspa@yahoo.com

Website: www.spangoctrinh.com 

 Facebook: https://www.facebook.com/spangoctrinhtamtrang/

Call now SMS Liên hệ

0903.392.795