Hỗn hợp ủ trắng làm sáng da thần tốc - NGOC TRINH SPA

Ủ TRẮNG DA mặt spa - xịn màu của mình sau kỳ nghỉ đầu hè? Hãy lấy lại phong độ cho làn da với 3 công thức mặt nạ ủ trắng cấp tốc

Chi tiết

Hỗn hợp ủ trắng làm sáng da thần tốc

Ngày đăng: 18-05-2015 - Lượt xem: 2196

HỖN HỢP Ủ TRẮNG LÀM SANG DA THẦN TỐC

  1. Bột trà xanh + sữa chua + nước chanh

Không chỉ ủ trắng da mặt spa được biết đến là một loại thực phẩm vô cùng tốt cho sức khoẻ, bột trà xanh còn có tác dụng thần kỳ trong việc khắc phục làn da bị cháy nắng. Trong bột trà xanh chứa rất nhiều chất polyphenols có tác dụng chống sung tấy, chống oxy hoá, bảo vệ da khỏi các tác hại từ tia cực tím đồng thời làm da trở nên trắng sang, mịn màn hơn.

Trong khi đó sữa chua và nước chanh đã quá nổi tiếng với khả năng là trắng da một tự nhiên. Bởi vậy, khi được kết hợp cả 3 với nhau sẽ tạo thành một hỗn  hợp làm trắng da hiệu quả.

  • Bạn cần chuẩn bị:

50g sữa chua không đường,1 thìa cà phê bột trà xanh,1 thìa cà phê nước cốt chanh. Trong trường hợp da bạn thuộc loại nhạy cảm, bạn có thể giảm lượng nước chanh xuống còn vài giọt.

  • Cách thực hiện

 

 

  • Cách thực hiện

Trộn đều 3 nguyên liệu thành một hỗn hợp sệt, thoa đều lên mặt, cổ và đắp trong 15 - 20 phút, để cho mặt nạ khô lại và thẩm thấu rồi rửa sạch với nước ấm, sau cùng xả lại với nước mát.

Sau khi đắp xong bạn sẽ thấy da sáng hơn trông thấy ngay sau lần thực hiện đầu tiên. Hãy kiên trì đắp mặt nạ này 2 lần/tuần và bạn sẽ thấy da mình trắng hơn hẳn sau vài tuần.

2. Sữa bột + Mật ong + Nước chanh

 

Giống như sữa chua,  chăm sóc da mặt  khô bằng  sữa bột cũng rất hiệu quả, vì sữ bột có chứa rất nhiều acid lactic giúp thanh tẩy và làm trắng da một cách hiệu quả. Nước chanh, với lượng acid citric dồi dào có khả năng "tẩy trắng" và làm đều màu da một cách tự nhiên còn mật ong có tính kháng khuẩn, làm sạch và dưỡng da mềm mại.

  • Bạn cần chuẩn bị:

1 thìa canh sữa bột

1 thìa canh mật ong

1 thìa cà phê nước vắt từ quả chanh

3. Bột mì + Sữa tươi + Mật ong

  

Trộn đều 3 nguyên liệu thành một hỗn hợp sệt, thoa đều lên mặt, cổ và để trong 15 - 20 phút rồi rửa sạch với nước ấm, sau cùng xả lại với nước mát.

1.Bột mì + Sữa tươi + Mật ong

Bạn có thể ít nghe đến bột mì như một nguyên liệu làm đẹp nhưng thực chất, đây lại là thứ nguyên liệu được khá nhiều phụ nữ ở nhiều quốc gia khác nhau chăm sóc da khô cực kỳ tín nhiệm trong việc làm trắng da từ nhiều thập niên trước. Hỗn hợp bột mì, sữa tươi và mật ong tạo thành một công thức làm trắng và mềm da vô cùng hiệu quả và an toàn.kết hợp kem trắng da toàn thân cao cấp 

  • Bạn cần chuẩn bị:

1 thìa canh bột mì

1/2 thìa canh sữa tươi

1/2 thìa canh mật ong

  • Cách thực hiện:

trộn đều 3 nguyên liệu thành một hỗn hợp sệt, thoa đều lên mặt, cổ và để trong 15 - 20 phút rồi rửa sạch với nước ấm, sau cùng xả lại với nước  

Xem chi tiết tại đây 

Call now SMS Liên hệ

0903.392.795