Cách Xóa Xăm Lông Mày Bằng Laser Không Để lại Sẹo

xóa xăm lông mày bằng laser - an toan không để lại sẹo và phuong pháp tôt nhất và đó là giải tôt nhất cho cho và an toàn nhanh xóa xăm lông mày

Spa Ngọc Trinh

Trị mụn uy tín tphcm

Ngọc Trinh Spa

Chi tiết

Cách Xóa Xăm Lông Mày Bằng Laser Không Để lại Sẹo

Ngày đăng: 28-12-2015 - Lượt xem: 2019

Cách Xóa Xăm Lông Mày Bằng Laser Không Để lại Sẹo , nhanh chóng nhất giúp xóa chân mày. Đảm bảo hút mực xăm lông mày không để lại sẹo.Lông mày góp phần tạo nên một gương mặt đẹp hoàn hảo. Đường lông mày đẹp sẽ giúp gương mặt sáng, thanh tú, sắc sảo, trẻ trung hơn. Chính vì vậy, chẳng ai muốn chỉ vì xóa đi dáng xăm mày cũ mà rước “sẹo” vào người

Xóa xăm lông mày bằng laser  an toàn cho da, không để lại sẹo

Xóa xăm lông mày bằng công nghệ Laser  Yag 

Đây là công nghệ xóa xăm lông mày bằng laser,  an toàn và không để lại sẹo trên da. Đây là công nghệ xóa xăm và hút mực xanh lông mày và xóa xăm tiên tiến nhất hiện nay, được Spa Ngoc Trinh nhập khẩu từ Mỹ và đang ứng dụng thành công cho nhiều khách hàng, mang đến sự hài lòng với kết quả xóa xăm hoàn hảo nhất.

 

xoa xăm long mày có để lại sẹo không

Cách Xóa Xăm Lông Mày Bằng Laser  Không Để lại Sẹo 

  "*Lưu ý: Kết quả có thể da dạng tùy theo thể trạng và cơ chế tập luyện của mỗi người."

,Một phương i pháp giúp xóa xăm lông mày  và hút tất cả mực trên lông mày ra và hút mực của mí mắt an toàn, hoàn toàn không lo để lại sẹo được các bác sĩ chuyên khoa da liễu khuyên bạn sử dụng chính là công nghệ Laser Yag . Đây là công nghệ laser YAG màu thế hệ mới nhất của Mỹ.

Công nghệ Laser Yag xóa xăm  và hút tất cả được mọi loại hình xăm như  , xăm mắt,hút mực xăm môi với   không những kích thước khác nhau, ở mọi vị trí, và mọi loại mực xăm. Không đau, không sưng, không sẹo, không xâm lấn đến vùng da xung quanh. Bởi vậy, không những được các bác sĩ chuyên khoa tin tưởng khuyên dùng,  còn được hàng nghìn khách hàng của Spa Ngoc Trinh đón nhận.

xoa xăm mày bằng laser

  "*Lưu ý: Kết quả có thể da dạng tùy theo thể trạng và cơ chế tập luyện của mỗi người."

cách xóa xăm Laser lông mày   và phun lông mày  hiệu quả và hút tất cả các loại mực trên lông mày và mí mắt  

Để đạt được hiệu quả xóa xăm à hút tất cả các loại mực tối ưu với những ưu điểm như trên là nhờ công nghệ Laser yag tích hợp đồng thời hai bước sóng:
- Bước sóng 1064nm là bước sóng dài nên nó có tác động tới các lớp sắc tố ở lớp sâu trung bì, hạ bì ở lớp trong cùng của da mà không hề gây tổn thương bề mặt. Loại bỏ các hắc tố màu mực xămvà hút ở lớp trong cùng, mà không hề gây tổn thương các vùng da xung quanh.
- Bước sóng 532nm là bước sóng ngắn nên chỉ tác động vào lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố khác nhau, hoàn toàn không bỏ sót.
Trong quá trình điều trị xóa xăm lông mày  bằng Laser Yag , các xung mang năng lượng laser tập trung cao độ và được các sắc tố màu của hình xăm hấp thu một cách có chọn lọc. Chính vì thế mà trong quá trình điều trị những tế bào, mô lân cận không bị laser làm tổn thương.                                                                                                     

xoa xam long mày bằng laser

  *Lưu ý: Kết quả có thể da dạng tùy theo thể trạng và cơ chế tập luyện của mỗi người."

Sắc tố màu hấp thu laser sẽ bị vỡ ra thành vô số những hạt li ti, sau đó các hạt màu này được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên và hình xăm sẽ mất dần. Nên phương pháp này không chỉ giúp xóa xăm môi hiệu quả, mà còn hoàn toàn không ảnh hưởng tới vùng da xung quanh.

Ưu điểm vượt trội của phương pháp này là: xóa xăm lông mày ở đâu tốt nhất , Tại Spa Ngoc trinh xóa  loai mực trên da người ra mực xăm, an toàn không mất thời gian nghỉ dưỡng, không để lại sẹo nên sau một liệu trình xóa và cách xóa  xăm lông mày kéo dài từ 2-3 lần bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về kết quả mà mình nhận được.

Xem tại đây 

“*Lưu ý: Hiệu quả/Công dụng có thể khác nhau tùy theo thể trạng/cơ địa mỗi người. Do đó, các bạn hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn rõ hơn"

Tác dụng của pháp tùy thuộc cơ địa mỗi người 

Đội ngũ chuyên viên chăm sóc da chuyên nghiệp

Địa chỉ 1: 186 đường số 2, Cư xá Ra đa, P13, Q6, TPHCM

Địa chỉ 2: 668 An Dương Vương, P13, Q6 (mặt sau)

Điện thoại:  028.38172116 - 0903.392.795

Email: ngoctrinhspa@yahoo.com

Website: www.spangoctrinh.com  

 Facebook: https://www.facebook.com/spangoctrinhtamtrang/

 

Call now SMS Liên hệ

0903.392.795