(Da Láng Min) với phương pháp điều trị sẹo lõm bằng cấy da siêu vi điểm

Uư Đãi đặc biệt tại spa ngoc trinh giảm 40% cho liệu trình điều trị sẹo lõm từ 2000000 1 lần giá chỉ còn 1.200.000 1 lần đăng kí nhận ngay ưu đãi giá tốt nhất

Spa Ngọc Trinh

Trị mụn uy tín tphcm

Ngọc Trinh Spa

Chi tiết

(Da Láng Min) với phương pháp điều trị sẹo lõm bằng cấy da siêu vi điểm

Ngày đăng: 06-03-2018 - Lượt xem: 1476

Điều trị sẹo lõm bằng cấy da siêu vi điểm đã trở nên phổ biến và là phương pháp thay thể ít gây xâm lấn hơn khi điều trị bằng laser hoặc dùng tiêm. Để giúp bạn cảm nhận và tận mắt hiệu quả của phương pháp này, chúng tôi sẽ phân tích kĩ hơn và cung cấp thông tin qua bài viết dưới đây.

 Sẹo lõm hình thành chính do các liên kết biểu bì bị đứt gãy và thiếu hụt quá lớn lượng collagen trong cơ thể dẫn đến không thể lấp đầy vùng da bị tổn thương. Do đó, điều trị sẹo lõm hoàn toàn không dể dàng, đặc biệt trong các trường hợp lâu năm. Với công nghệ tiên tiến trong nghành spa hiện đại có thể giúp bạn khắc phục  sẹo lõm đến 90% . Spa chăm sóc da và điều trị hàng đầu, Ngọc Trinh sẽ giúp bạn cãi thiện các vết sẹo mà không tiêu tốn thời gian và công sức. Hiệu quả đã được khẳng định qua rất nhiều ca sẹo lõm từ nhẹ đến nặng cho nhiều khách hàng.

điều trị sẹo lõm

Da Láng Min) với phương pháp điều trị sẹo lõm bằng cấy da siêu vi điểm 

 Phương pháp1:  điều trị sẹo lõm cấy da siêu vi điểm.

Hai phương pháp điều trị sẹo lõm được khách hàng nhắc đến nhiều nhất hiện nay đó là công nghệ cấy da siêu vi điểm. Tùy theo nguyên nhân gây sẹo lõm, chúng tôi phân thành hai trường hợp chính như sau:

-Trường hợp 1: điệu trị sẹo lõm do chấn thương, tai nạn hoặc thủy đậu.

Cấy da là phương pháp giúp đưa tế bào gốc vào dưới tầng trung bì da, giúp thúc đẩy và sản sinh collagen và tế bào mới làm đầy những lớp sẹo lõm. Hiệu quả đạt từ 80 đến 85%, Làn da của bạn được cải thiện sau quá trình điều trị.

-Trường hợp 2: Điều trị sẹo lõm bằng cấy da siêu vi điểm bị bởi mụn:

Công nghệ cấy da siêu vi điểm ( thương hiệu của Hadfn Quốc) là  giải pháp hiệu quả  nhất trong việc tái tạo và mịn làn da nhờ sự kết hợp hài hòa với dòng lasser hiện đại. Kết quả của  việc phục hồi  làn da sẹo lên đến 90% với 1 con số lí tưởng mà chưa có công nghệ nào làm được,

Những cách tạo ra những tổn thương  giả mạo  trên da, giải pháp này giúp các tế bào da phát triển nhanh chóng , kèm với đó là quá trình tăng sinh collagen tại các biểu  bì da. Từ đó làm đầy vết sẹo nhanh chóng.

Với công nghệ này, mỗi lần điều trị chỉ mất khoảng hai giờ và kết quả sẽ còn phụ thuộc vào trình trạng da độ tuổi của từng  người  cũng như thời gian  hình  thành sẹo lên đến 90% và đây một con số lý tưởng mà chưa có công nghệ nào làm được 

điều trị sẹo rỗ

-> Xin lưu ý rằng: có những nơi áp dụng công nghệ trị sẹo hiện đại  nhưng để đạt hiệu  quả cao và an  toàn nhất bạn chỉ có thể lựa chọn  địa chỉ phát triển công nghệ chính hãng, uy tín và phải được thực hiện bởi các  bác  sĩ chuyên nghiệp , giàu  kinh nghiệm và nhân viên giàu kinh nghiệm.

- Bước 1: Thăm khám tổng quát trước khi điều  trị chuyên viên và bác sĩ kiểm tra và xác định  độ sâu  của vết  sẹo lõm cũng như thời gian cấu hình thành sẹo sau đó đưa ra phát  đồ điều trị thích hợp nhất.

-Bước 2: Làm sạch da và chuẩn bị ủ tê

Bạn điều trị tại phòng vô trùng các thiết bị hiện đại spa và chuyên viên thực hiện kèm theo đó là dùng thuốc kháng khuẩn đặc trị.

-Bước 3: Điều  trị sẹo lõm trực tiếp bằng công nghệ  cao đây là điều trị phương pháp cấy da siêu vi điểm theo chỉ định ban đầu  của bác sĩ, những người đã được đào tạo về công nghệ  này bởi chuyên gia Hàn Quốc từ  Hiệp hội Thẩm Mỹ nội khoa.

-Bước 4: Sử dụng tinh chất trị liệu

Sau khi điều trị bạn sẽ được  bác sĩ áp dụng  tinh chất trị liệu  để  khử trùng những  thuốc tẩy quá trinh tái tạo da nhanh chóng

-Bước 5:  Quan sát và hướng dẫn sau điều trị sẹo lõm

Bạn sẽ được bác sĩ hướng dẫn các công đoan thực hiện tại  nhà như: cách làm sạch da, hạn  chế những hoạt động, tư vấn về dinh dưỡng  và các phương pháp chăm sóc da trong quá trình phục hồi.

 

 >>>cấy da siêu

tri sẹo lõm spa ngoctrinh
Caption

vi điểm và lăn kim,

>>> thay da sieu vi diem

“*Lưu ý: Hiệu quả/Công dụng có thể khác nhau tùy theo thể trạng/cơ địa mỗi người. Do đó, các bạn hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn rõ hơn"

Đội ngũ chuyên viên chăm sóc da chuyên nghiệp

Địa chỉ 1: 186 đường số 2, Cư xá Ra đa, P13, Q6, TPHCM

Địa chỉ 2: 668 An Dương Vương, P13, Q6 (mặt sau)

Điện thoại:  08.38172116 - 0903.392.795

Email: ngoctrinhspa@yahoo.com

Website: www.spangoctrinh.com 

https://www.facebook.com/spangoctrinhtamtrang/

Call now SMS Liên hệ

0903.392.795