Facebook:https://www.facebook.com/spangoctrinhtamtrangtrietlong/

Dich Vụ Massage toàn thân

Massage toàn thân -chuyên nghiệp bằng tíu thảo dược , massage toàn thân, và trị liệu thu nhỏ chân lông và cải thiện bề mặt da,Spa massagen body tphcm

Chi tiết

Dich Vụ Massage toàn thân

Ngày đăng: 24-02-2018 - Lượt xem: 802

Tổng hợp hài hòa giữa tinh hoa văn hóa các dân tộc trên toàn thế giới dịch vụ massage toàn thân Ngọc Trinh spa đã tạo ra những dịch vụ chăm sóc sức khỏe kết hợp thư giãn tối đa đem lại những khoảnh khoắc tận hưởng cuộc sống ấm cúng mang đến cho bạn massage toàn thân

Trị liệu tư giãn toàn thân

Với  không  khí  khói  bụi và áp lực và khó khăn. Tinh thần cũng như cơ thể do chịu quá nhiều căn thẳn, stress  sẽ trở nên thiếu sáng suốt, sẽ trở nên nặng nề.

spa Massage body tphcm  là những loại hình chăm sóc sức khỏe kết hợp làm đẹp ưa chuộng cho đến tận ngày nay. Massage việc sử dụng những động tác bấm huyệt, căng kéo kết hợp với những loại thảo dược: tinh dầu. thảo dược, sẽ đem lại những  lợi ích vô vàng.

Massage toàn thân nữ quận 6 tphcm 

Dich Vụ Massage Toàn Thân

Về mặc  sức khỏe: trị liệu thư giãn toàn thân giúp giảm căng cứng, giúp giảm ê nhức các cơ bắp, hỗ  trợ tốt nhất trong quá trình hồi phục sau phẫu thuật hay chấn thương, tăng cường tuần hoàn máu, giải tỏa tâm lí, tăng cường linh hoạt của  các khớp  xương  và  thải độc tố hiệu quả cao.

Về mặt thẩm mỹ: trị liệu thư giãn toàn thân khiến làn da trở nên săn chắc , trở nên khỏe khắn  mịn màng, tiêu trừ được mỡ, thon gọn vóc dáng, giúp cãi thiện sắc tố, da tươi tắn hồng hào.

Các gói dịch vụ massage bấm huyệt toàn thân tại spa Ngọc Trinh ngoài ra nhu cầu của từng khách hàng mà nhân viên tư vấn thích hợp nhất. Dưới đây là các loại hình trị liệu thử giãn , masage body gần đây toàn thân đang được ưu chuộng tại spa Ngọc Trinh.

Nếu bạn muốn tư vấn trực tiếp còn chừ gì nưa gọi ngay : 0903392795 

Trị liệu masage toàn thân bằng năng lượng dầu nóng : 90 phút:

 

massage toàn thân

Dich Vụ Massage toàn thân 

Mat xa toàn thân cho nam  dầu nóng là phương pháp có lịch sử lâu đời.  Nhiệt lượng tỏa ra từ những tinh dầu nóng kết hợp hài hòa với các đọng tác xoa bóp, massage của kỉ thuật viên sẽ đem lại cho bạn những phút giây thư giãn tuyệt đối. Với 60p đắm chìm trong hương thơm lôi cuống của các loại tinh dầu khiến cơ thể như được truyền thêm tinh lực mới phương pháp điều trị này đem lại lợi ích đặc biệt tốt về sức khỏe, lưu thông khí  huyết, kích thích tiêu hóa, giúp trí lực minh mẫn.

Xem chi tiết 

massage toàn thân giá bao nhiêu

Đội ngũ chuyên viên chăm sóc da chuyên nghiệp
Địa chỉ 1: 186 đường số 2, Cư xá Ra đa, P13, Q6, TPHCM
Địa chỉ 2: 668 An Dương Vương, P13, Q6 (mặt sau)
Điện thoại: 028.38172116 - 0903.392.795
Email: ngoctrinhspa@yahoo.com
Website: www.spangoctrinh.com

Facebook: https://www.facebook.com/spangoctrinhtamtrangtrietlong/

 Facebook  :  https://www.facebook.com/ngoctrinhtrinam/

 
 
Call now SMS Liên hệ

0903.392.795