Trẻ Hóa Vùng Kín Bằng Laser

TRẺ HÓA VÙNG KÍN BẰNG LASER -chúng tôi sử dụng FRACTIONAL CO2 FRAXIS làm trẻ hóa âm đạo, thu nhỏ vùng kín không cần phẫu thuật, với bước sóng 10,600nm ...

Chi tiết

Trẻ Hóa Vùng Kín Bằng Laser

Ngày đăng: 04-07-2017 - Lượt xem: 1348

Trẻ hóa vùng kín bằng laser an toàn và hiệu quả dưới đây, Spa Ngoc Trinh mang đến cho bạn hoàn toàn có thể sớm lấy lại được vùng da mông trắng như em bé.

Trẻ Hóa Vùng Kín Bằng Laser

Cách trị  vùng kín bằng laser an toàn hiệu quả dưới đây Ngoc Trinh Spa ,  cho chị em có  thể sớm lấy lại được vùng kín  trắng như em bé .Những chị em phụ nữ đã có gia đình, sau khi sinh con hoặc làm “chuyện ấy” nhiều khiến âm đạo giãn rộng, thâm đen mất thẩm mỹ dẫn đến việc chăn gối không đạt khoái cảm như xưa. Việc vợ chồng  “vùng kín” bị giãn rộng đối với phái đẹp rất có thể là “ngòi nổ” gây rạn nứt tình cảm vợ chồng 

Chính vì vậy , chị có nhu cầu thẩm mỹ vùng kín của chị em trong độ tuổi từ 30-45 là khá lớn.  Công nghệ phát triển vượt bậc của nền kinh tế và mức sống ổn định, nhiều chị em tìm đến dịch vụ thẩm mỹ vùng kín hơn trước là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Rất nhiều chị em tri thâm vùng kín  ,Vùng kín bị thâm , nhăn nheo , khiến cho bạn tự tin với bạn đời                                                                                         

 Công nghệ điều trị trẻ hóa vùng kín bằng Laser được tổ chức tại Spa Ngoc Trinh , đã thu hút hàng trăm khách hàng đến tham gia, lắng nghe chuyên gia tư vấn giải đáp những thắc mắc xoay quanh vấn đề tìm giải pháp làm đẹp toàn diện, từ việc giải quyết các vấn đề về da, dáng,... đến thẩm mỹ toàn diện vùng kín an toàn, hiệu quả và tiết kiệm.

  Trẻ hóa vùng kín bằng laser spa ngoc trinh

 

 Tại Spa Ngoc Trinh thẩm mỹ vùng kín bằng Laser , vùng kín có rất nhiều chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp. Ban đầu, chị em tỏ ra ngại ngùng khi đặt câu hỏi nhưng nhờ cách chia sẻ gần gũi và nhiệt tình của các bác sĩ không khí Laser mới thực sự náo nhiệt.
Các bác sĩ đã đưa ra những dẫn chứng và cơ sở khoa học thuyết phục về nhu cầu thẩm mỹ vùng kín bằng laser và giới thiệu công nghệ Laser, không chỉ tác động thu hẹp và khắc phục tình trạng khô rát âm đạo, công nghệ Laser  còn kích thích tăng sinh collagen, phá vỡ kết cấu hắc sắc tố melamin gây thâm đen vùng kín, trẻ hóa và làm trắng hồng vùng kín toàn diện, bên cạnh đó chia sẻ nhiều câu chuyện cụ thể để chị em hiểu rõ, gạt bỏ sự e ngại trong việc làm đẹp cho chính bản thân mình.
Các khách hàng lắng nghe các chuyên gia tư vấn về hiệu quả của Laser trong việc làm đẹp

                                                                                        trẻ hóa vùng kin bằng laser spa ngoc trinh

  • "*Lưu ý: Kết quả có thể da dạng tùy theo thể trạng và cơ chế tập luyện của mỗi người."

Đặc biệt là thẩm mỹ toàn diện vùng kín.

Nhiều chị em thắc mắc về thời gian sinh hoạt vợ chồng sau khi thực hiện thẩm mỹ vùng kín Laser đã được giải đáp cụ thể. Sau điều trị khách hàng không mất thời gian chăm sóc hay kiêng khem nhiều, đặc biệt không phải kiêng kị “chuyện ấy” quá lâu như các phương pháp phẫu thuật vùng kín mà có thể trở lại “sinh hoạt” bình 
  Tại  Spa Ngoc Trinh không chỉ đem đến những thông tin hữu ích mà còn mang đến cơ hội nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn cho chị em tham gia tư vấn

 Các khách hàng có mặt tại vụ thẩm mỹ vùng kín Laser

                                                                            trẻ hóa vùng kin bằng laser spa ngoc trinh

  • "*Lưu ý: Kết quả có thể da dạng tùy theo thể trạng và cơ chế tập luyện của mỗi người."

 

Nhiều phần quà có giá trị đã được trao cho khách hàng may mắn, sức nóng lan tỏa đến cả những người không tham gia Ngày hội, các nhân viên tư vấn liên tục nhận được điện thoại hỏi về dịch vụ thẩm mỹ vùng kín bằng Laser.

Spa Ngoc Trinh tiếp tục triển khai chương trình giảm giá lên tới cho dịch vụ thẩm mỹ vùng kín bằng Laser

xem tại đây 

Lưu ý: "tác dụng của thuốc/ phuơng pháp/ sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời"

Đội ngũ chuyên viên chăm sóc da chuyên nghiệp

Địa chỉ 1: 186 đường số 2, Cư xá Ra đa, P13, Q6, TPHCM

Địa chỉ 2: 668 An Dương Vương, P13, Q6 (mặt sau)

Điện thoại:  028.38172116 - 0903.392.795

Website: www.spangoctrinh.com 

 Facebook:  https://www.facebook.com/ngoctrinhtrinam

Call now SMS Liên hệ

0903.392.795