XÓA BỚT BẨM SINH TRÊN MẶT

Các xóa bớt bẩm sinh -này không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng lại ... Xóa bớt bẩm sinh sinh trên mặt Spa Ngoc trinh Tôi có một vết bớt trên mặt như vậy có hết không xóa bớt bẩm sinh trên bằng laser

Spa Ngọc Trinh

Trị mụn uy tín tphcm

Ngọc Trinh Spa

Chi tiết

XÓA BỚT BẨM SINH TRÊN MẶT

Ngày đăng: 18-07-2017 - Lượt xem: 592

.Xóa bớt bẩm sinh công nghệ laser thế hệ mới tại Spa Ngoc Trinh người ta đã dễ dàng xóa bớt bẩm sinh trên mặt và các dấu vết bẩm sinh này mà không gây sẹo, trả lại một làn da mịn màng gần như bình thường

XÓA BỚT BẨM SINH ĐEN, ĐỎ...BẰNG LASER


Tại spa ngoc trinh XÓA MAO MẠCH( MẠCH MÁU) với những người khi sinh ra đã bị những cái bớt ,hay là bị tràm bẩm sinh Dù không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng nó lại làm giảm đi vẻ đẹp, tai

Các loại bớt thường gặp

  1. Bớt xanh đen "Nevus of Ota": là loại bớt có tỷ lệ người bị nhiều nhất ở châu Á. Bớt xanh đen phần lớn nằm một bên mặt (90%), chủ yếu xuất hiện ở khu vực quanh mắt, má, trán, thái dương..., và có thể loang vào trong mắt, miệng..Tại Spa Ngoc Trinh  công nghệ mới nhất hiện nay xóa bớt bẩm sinh trên mặt bằng các  tia laser YAG có bước sóng dài 1064nm mới hiệu quả                                                                           tri nám tàn nhang  

                             "*Lưu ý: Kết quả có thể da dạng tùy theo thể trạng và cơ chế tập luyện của mỗi người."

  1. Bớt đốm nâu xanh "Nevus of Hori": có đặc điểm là những đốm màu tròn, thường nằm đối xứng ở hai bên gò má. Nhiều người nhầm lẫn loại bớt này với nám, nên đã dùng các loại kem để điều trị nhưng không có kết quả. Loại bớt Hori cũng nằm sâu đến lớp bì nên các loại kem thoa ngoài da không thể tác động đến, nhất thiết phải điều trị bằng tia laser YAG bước sóng 1064nm. 

D:\LAN 2017\TỔNG QUAN HỢP ĐỒNG\HĐ ĐÃ KÝ 2017\SPA NGỌC TRINH\ẢNH\dieu_tri_bot_ota.jpg

 

 

  1. Xóa vết bớt bẩm sinh ở tphcm :do dư lượng melanine ở lớp thượng bì gây ra. Bớt này có thể điều trị hiệu quả bằng tia laser màu xanh lá cây (bước sóng 532nm).

 Công nghệ laser điều trị hiệu quả 

Bớt màu rượu vang đỏ (bớt đỏ): có thể xuất hiện mọi nơi trên cơ thể, kể cả vùng mặt, là một dạng tổn thương mạch máu da bẩm sinh. Loại bớt này nhất thiết cần đến loại laser nhuộm màu với bước sóng 585 hoặc 595 nm (tia laser màu vàng)Hiện nay, nhiều laser thế hệ mới, với công suất mạnh có thể điều trị  hiệu quả rất tốt đối với các bớt nêu trên. Loại laser phù hợp và phổ biến nhất hiện nay là laser Q-Switched Nd:YAG. Đây là loại laser có khả năng nhuộm màu tia, công suất cao, tần số phát tia cao (đến 10Hz), có thể tạo ra 4 bước sóng khác nhau, trong đó có 2 bước sóng nhuộm màu, điều trị hiệu quả nhiều dạng bớt sắc tố da khác nhau.

 

D:\LAN 2017\TỔNG QUAN HỢP ĐỒNG\HĐ ĐÃ KÝ 2017\SPA NGỌC TRINH\ẢNH\Bot-mau.png

 

 "*Lưu ý: Kết quả có thể da dạng tùy theo thể trạng và cơ chế tập luyện của mỗi người."

Khi điều trị, tia laser YAG với các bước sóng phù hợp sẽ được chiếu vào các vị trí da bị sắc tố gây bớt, với các xung động ngắn, nhưng cường độ cao. Tia laser này sẽ đi xuyên qua da, và chỉ tác động vào sắc tố có màu phù hợp với bước sóng của tia (đen, xanh đen, đỏ...) mà không tác động vào da (màu vàng) nên không gây sẹo. Sự hấp thụ nhanh năng lượng ánh sáng của tia laser này sẽ phân hủy các sắc tố gây bớt, nám. Với hệ thống lọc tự nhiên của cơ thể, các chất bị phân hủy sẽ dần dần được đưa ra bên ngoài cơ thể.

Các vấn đề cần lưu ý khi điều trị bớt bằng laser

- Điều trị bằng Laser với bớt màu cà-phê sữa có thể chỉ cần một vài lần, nhưng với bớt đen, xanh đen, đỏ…xóa vết bớt bẩm sinh phần lớn các trường hợp phải thực hiện nhiều lần (có thể từ 4 đến trên 8 lần) mới hết. Mỗi lần cách khoảng 6 - 8 tuần. Lưu ý: do cơ chế tác động quang-âm, khi chiếu vào, tia laser làm vỡ các hạt sắc tố thành các mảnh nhỏ hơn, nhưng phải chiếu nhiều lần các mảnh này mới đủ độ nhỏ để cơ thể có thể lọc đưa ra bên ngoài. Do đó khi chiếu vài lần đầu màu của bớt chưa thấy nhạt rõ, nhưng sau khoảng 4-5 lần màu nhạt rất nhanh, nên cần phải kiên trì thực hiện tiếp.

- Sau khi chiếu laser vài lần đầu có thể màu của bớt trông đậm hơn. Đây là vấn đề tăng sắc tố sau viêm (PIH), chỉ bị trong một thời gian, sau đó sẽ bình thường trở lại.

- Sau trị liệu laser, nhất thiết phải thoa kem chống nắng và tránh tối đa tiếp xúc với ánh nắng mặt trời (tránh tia tử ngoại) làm da bị thâm nám.

Vậy lên spa ngọc trinh đã có những phương pháp trên để cho tất cả các bạn như trên có một giả pháp thật tự tin với bản thân mình.

Có nhiều bạn đã phải hỏi chình mình là sao không co sự may mắn ?

Hay đơn giản là tại sao lại bị như vậy ?

Thực là có phương pháp khắc phục sao?

Với các công nghệ phát triển y khoa vượt bậc như hiện nay điều này đã không còn là khó khăn và phức tạp nữa. SPA NGỌC TRINH luôn luôn mang lại tới các bạn một vẻ tự tin cho chính mình.

MỌI ĐÓNG GÓP THẮC MẮC XIN LIÊN HỆ TẠI

SPA NGỌC TRINH

Xem chi tiết tại đây 

- “*Lưu ý: Hiệu quả/Công dụng có thể khác nhau tùy theo thể trạng/cơ địa mỗi người. Do đó, các bạn hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn rõ hơn"

Đội ngũ chuyên viên chăm sóc da,măt, toàn thân và sức khỏe chuyên nghiệp

Địa chỉ 1: đối diện 186 đường số 2, Cư xá Ra đa, P13, Q6, TPHCM

Địa chỉ 2: 668 An Dương Vương, P13, Q6 (mặt sau)

Điện thoại:  028.38172116 - 0903.392.795

Email: ngoctrinhspa@yahoo.com

Website: www.spangoctrinh.com

Facebook: https://www.facebook.com/spangoctrinhtamtrang/

Lưu ý: Tác dụng của thuốc/ phuơng pháp/ sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời

 

Call now SMS Liên hệ

0903.392.795