XÓA XĂM MÍ MẮT BẰNG LASER AN TOÀN - HIỆU QUÃ - KHÔNG ĐỂ LẠI SẸO

xóa xăm Mí mắt bằng laser - là vùng da nhạy cảm và dễ bị tổn thương do đó để xóa xăm mí mắt thì đòi hỏi công nghệ tiên tiến và có độ chính xác cao.

Chi tiết

XÓA XĂM MÍ MẮT BẰNG LASER AN TOÀN - HIỆU QUÃ - KHÔNG ĐỂ LẠI SẸO

Ngày đăng: 22-03-2018 - Lượt xem: 1014

Mí mắt là vùng da mỏng nhạy cảm và dể bị tỗn thương. Do đó để xóa xăm mí mắt thì đòi hỏi công nghệ phải tiên tiến và có độ chuẫn sắc cao. Phương pháp xóa xăm mí mắt bằng Laser Toning Plus- công nghệ Laser hiện đại nhất hiện nay đảm bảo giúp bạn xóa xăm hiệu quả, chuẫn xác và an toàn đã được kiểm chứng.

*Xóa xăm mí mắt áp dụng cho trường hợp nào?

Xóa xăm mí mắt được nhiều chị em lựa chọn là phương pháp làm đẹp thay đổi gương mặt. Một số trường hợp phải xóa xăm mí mắt:

-Màu mí mắt bị lỗi mốt.

-Màu mí mắt bị thay đổi màu.

-Xóa bỏ màu mí xăm bị lỗi hoặc không hài lòng.

*Phương pháp nào xóa xăm mí mắt  hiệu quả an toàn nhất?

 Hiệu nay có khá nhiều phương pháp xóa xăm mí mắt như xóa xăm bằng thuốc, xóa xăm CO2, xóa xăm bằng Laser đốt... Nhưng gần như đó chỉ là các phương pháp được sử dụng với những khu  vực xóa xăm là làn da bình thường với khu vực mí mắt đòi hỏi công nghệ kỹ thuật phức tạp hơn.

 Mí mắt là vùng da nhạy  rất dể bị tổn thương dù là những tác động nhẹ.

Xóa xăm mí mắt bằng Laser Toning Plus là giải pháp xóa xăm được chuyên gia khuyên dùng có khả năng làm biến làm sạch màu  mực xăm một cách an toàn.

*Ưu  điểm vượt trội của xóa xăm mí mắt bằng Laser Toning Plus

xoa xăm

  "*Lưu ý: Kết quả có thể da dạng tùy theo thể trạng và cơ chế tập luyện của mỗi người."

 Là công  nghệ xóa xăm hiện đại, luôn khẳng định vị trí dẫn đầu về hiệu quả xóa xăm  và mức độ an toàn, thân thiện với làn da người. Vì thế đây là giai pháp xóa xăm được giới chuyên gia khuyên dùng.

->Xóa xăm mí mắt hiệu quả 

Các phân tử mực xăm được phá vỡ hoàn toàn thành các hạt nhỏ li ti rồi tự đào thải ra ngoài dưới xung năng lượng của các tia laser, giúp bạn có được mí mắt tự nhiên nhất.

->Xóa xăm mí mắt bằng laser đảm bảo an toàn tuyệt đối

xoa xam an toàn 1

 "*Lưu ý: Kết quả có thể da dạng tùy theo thể trạng và cơ chế tập luyện của mỗi người."

Các tia laser có khả năng tác động chính xác vùng mực xăm nên không hề ảnh hưởng đến vùng da lân cận. Trước khi thực hiện xóa xăm mí mắt, các chuyên viên thực hiện ủ tê tại chổ cho khách hàng, hạn chế tối đa cảm giác đau rát, khó chịu trong quá trình xóa

xóa xăm mí mắt spa ngoc trinh

“*Lưu ý: Hiệu quả/Công dụng có thể khác nhau tùy theo thể trạng/cơ địa mỗi người. Do đó, các bạn hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn rõ hơn"

->Xóa xăm mí mắt không để lại sẹo

>> Xóa xăm mí mắt hết bao nhiêu tiền 

Đội ngũ chuyên viên chăm sóc da chuyên nghiệp

Call now SMS Liên hệ

0903.392.795