CrHMBJAIFxcCyhVI7wAPHZwYwP27-YTV3Hijviy3TZ0

Thói quen khiến bạn khó giảm cân mỡ bụng tại nhà - SPA NGOC TRINH

giảm cân MỠ BỤNG TẠI NHÀ - hiệu quả đem đến cho bạn một cách lành mạnh bạn hãy đến spa ngoc trinh giảm MỠ BỤNG KHÔMNG CẦN GIẢM CÂN

Chi tiết

Thói quen khiến bạn khó giảm cân

Ngày đăng: 16-01-2015 - Lượt xem: 1665

 

Thói Quen Khiến Bạn Khó Giảm Cân

Các nhà nghiên cứu giải thích rằng việc thực hiện giảm cân với chế độ ăn trong khung giờ nghiêm ngặt giúp cơ thể dự đoán được thời điểm nạp thức ăn nên sẽ có sự chuẩn bị tốt hơn để đốt cháy calo. Khi lịch dành cho các bữa ăn được tuân thủ sẽ giúp ích cho việc đồng bộ hóa hệ thống tiêu hóa với các gen và protein để tiêu thụ thức ăn. Điều này cũng ảnh hưởng đến sự giảm cân mỡ bụng tại nhà  bằng lượng vi khuẩn đường ruột để kiểm soát sự trao đổi chất.

Thói Quen Khiến Bạn Khó Giảm Cân

Kết quả nghiên cứu khẳng định, việc giới hạn thời gian ăn trong vòng "8 giờ hành chính" và không ăn vào ban đêm có thể đẩy lùi và hỗ trợ bệnh béo phì và giảm nguy cơ hỗ trợ bệnh tiểu đường loại 2. Điều này luôn đúng dù cho các loại thực phẩm bạn ăn giàu chất béo và đường

. Giáo sư Satchin Panda, người hướng dẫn nghiên cứu nhìn nhận hầu hết những lời khuyên bảo vệ sức khỏe hiện nay đều xoay quanh chủ đề : "Bạn phải thay đổi chế độ dinh dưỡng và có một chế độ ăn uống lành mạnh".

Tuy nhiên thực tế nhiều người không thể thực hiện được bởi vì nhiều lý do khác nhau. "Phát hiện trên đúng là một tin vui đối với những người ăn kiêng: Nếu không thực hiện chế độ ăn uống lành mạnh thì họ có thể luyện tập khung giờ ăn giới hạn trong 8 tiếng vẫn đảm bảo đạt được hiệu quả", ông nói.

Các nhà nghiên cứu từng thí nghiệm trên chuột cũng thấy rằng những con chuột được cho ăn với chế độ giàu chất béo trong thời gian 8 giờ hành chính (từ 9h sáng đến 17h chiều) đều khỏe mạnh và có thân hình thon gọn 

Thói Quen Khiến Bạn Khó Giảm Cân

hơn những con được cho ăn suốt ngày đêm với cùng lượng dinh dưỡng. Ngay cả những con chuột béo phì cũng giảm được trọng lượng cơ thể trong vài ngày khi thực hiện chế độ ăn 8 giờ mà không cần cắt giảm lượng chất dinh dưỡng.

Giáo sư nói thêm: “Chúng tôi nhận thấy rằng bất kỳ động vật nào được cho ăn trong khung thời gian từ 8 đến 12 tiếng vào ban ngày có được nhiều lợi ích sức khỏe và khả năng hỗ trợ điều trị béo phì tốt hơn những con khác".

xem tại đây 

Lưu ý: "tác dụng của thuốc/ phuơng pháp/ sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời"

Đội ngũ chuyên viên chăm sóc da chuyên nghiệp

Địa chỉ 1: 186 đường số 2, Cư xá Ra đa, P13, Q6, TPHCM

Địa chỉ 2: 668 An Dương Vương, P13, Q6 (mặt sau)

Điện thoại:  028.38172116 - 0903.392.795

Email: ngoctrinhspa@yahoo.com

Website:  https://spangoctrinh.com

Facebook: https://www.facebook.com/spangoctrinhtamtrangtrietlong/

Facebook ; https://www.facebook.com/QualityCreatesBeauty/

Facebook ;https://www.facebook.com/spangoctrinhxoanamtannhang

 

Call now SMS Liên hệ

0903.392.795