Tin tức

tắm trắng ngoc trinh tại quận 6 spa Ngọc Trinh an toàn da mặt,trẻ hóa da chăm sóc da mặt ? tẩy lông, trị mun,viêm nám tàn nhang, điều trị rỗ, điêu khắc chân mày, phun môi, xóa hình xăm, nối mi, đào tạo học viên mỗi ngày giảm béo, thay da sinh, khóa học spa, massage body nữ,

Tin tức

Tắm trắng toàn thân giá bao nhiêu? Bảng giá cho Nam, Nữ

Đăng lúc: 20-10-2023 10:15:50 AM - Đã xem: 330

Tắm trắng toàn thân đã trở thành một xu hướng phổ biến trong thời gian gần đây, đặc biệt là tại các spa và các trung tâm làm đẹp tắm trắng cho nam . Với mong muốn có làn da sáng mịn, nhiều người đã tìm đến dịch vụ này tại spa Ngoc Trinh . Tuy nhiên, một trong những câu hỏi mà nhiều người quan tâm đó là giá cả cho dịch vụ tắm trắng toàn thân.

 • Chi tiết
 • Vừa học vừa làm tại spa ngoc trinh có thực sự lại đem hiệu quả ?

  Đăng lúc: 27-07-2023 09:40:05 AM - Đã xem: 331

  Vừa học vừa làm spa giúp bạn nhanh có kinh nghiệm tay nghề spa, môi trường thực hành nhiều hơn và có mức thu nhập ngay khi đang đào tạo spa . Tuy nhiên, môi hình này có thực sự hiệu quả trong bối cảnh hiện nay, bạn càng học căng đòi hỏi và chất lượng ? hãy xem bào viết dưới đây nhé

 • Chi tiết
 • Tìm hiểu trị nám tại nhà |trị nám sau sinh

  Đăng lúc: 26-11-2015 09:54:56 AM - Đã xem: 2746

  Cách trị nám da dân gian đơn giản nhất đó chính là dùng thảo dược thiên nhiên để đắp mặt nạ .Tìm hiểu trị nám tại nhà /trị nám sau sinh   Những liệu rằng các phương pháp này có mang lại hiệu quả thực sự không ? 

 • Chi tiết
 • Học phun xăm thẩm mỹ có khó không ?

  Đăng lúc: 01-06-2024 10:52:16 PM - Đã xem: 32

  Việc học phun xăm thẩm mỹ không hề dễ dàng và đòi hỏi sự chuyên môn cao. Để trở thành một chuyên gia phun xăm thẩm mỹ, học viên cần phải có kiến thức vững về cả lý thuyết lẫn thực hành, điều này đôi khi đòi hỏi thời gian và công sức đáng kể. Ngoài ra, các kỹ năng như khéo léo, tinh tế và khả năng tư duy logic cũng là yếu tố quan trọng trong quá trình học tập và thực hành phun xăm thẩm mỹ. Vì vậy, không thể phủ nhận rằng việc học phun xăm thẩm mỹ có khó không là một quá trình khá thách thức và đòi hỏi sự kiên trì và cố gắng học phun xăm thẩm mỹ uy tín tphcm  không ngừng.

 • Chi tiết
 • 1 2 3 4 5 »
  Call now SMS Liên hệ

  0903.392.795

  Chat hỗ trợ
  Chat ngay
  Zalo
  Zalo